2 loại xe bán tải nhẹ của Suzuki

Xe tải nhẹ Suzuki đã gây ấn tượng mạnh trong phân khúc xe tải nhẹ trên thị trường Việt Nam. Suzuki mang đến cho khách hàng những mẫu xe tải nhẹ bền bỉ, an toàn và mạnh mẽ nhất. Xe tải nhẹ Suzuki gồm có 2  loại: Suzuki Carry Truck và Suzuki Carry Pro. Cả 2 mẫu xe tải này đều có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn mang tính tiện dụng và chất lượng.

  1. Xe tải nhẹ Suzuki Carry Truck

Xe Suzuki Carry Truck ra mắt năm 1999, đến nay vẫn luôn chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đây là mẫu xe bán chạy nhất của Suzuki Việt Nam. Xe Suzuki Carry Truck mang lại khả năng chuyên chở bền bỉ, máy êm, đầm xe và hiệu quả kinh tế cao.

Xe Suzuki Carry Truck được sản xuất với thiết kế nhiều loại thùng khác nhau: thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín phục vụ những mục đích công việc khác nhau.

Xe Suzuki Carry Truck còn được thiết kế khung bảo vệ phía sau, giữ cho hàng hóa khỏi bị dịch chuyển khi xe đi qua nhiều loại địa hình. Bản lề chắc chắn, chốt khóa ở đuôi và bửng xe tăng độ an toàn hàng hóa khỏi bị trôi tuột.

Thân xe Suzuki Carry Truck được sơn bằng công nghệ điện phân ly có khả năng chống rỉ sét tốt giúp xe bền bỉ với thời gian.

Bán kính xoay vòng nhỏ chỉ 4.1 m giúp xe quay đầu dễ dàng, di chuyển thuận tiện ngay trong ngõ nhỏ.

  1. Xe tải Suzuki Carry Pro

Với diện tích thùng xe rộng rãi, khả năng vận hành tối ưu, xe Suzuki Carry Pro là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng cũng như các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Kết cấu thùng xe linh hoạt mở ra từ 3 phía giúp cho việc tháo dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Cũng giống như Carry Truck, Carry Pro cũng thiết kế khung bảo vệ phía sau xe giúp hàng không bị di chuyển và va đập vào cabin. Ngoài cửa đuôi và bên hông còn có các móc thuận tiện cho việc cố định hàng hóa.

Xe Suzuki Carry Pro sử dụng động cơ G16A với hộp số 5MT. Thanh gia cố bảo vệ hành khách trong xe khỏi va chạm. Tăng độ an toàn hơn khi phanh gấp với hệ thống giảm xóc MacPherson trước. Đèn pha được bố trí cao hơn tạo ra một tầm nhìn bao quát. Bảng điều khiển được thiết kế bắt mắt theo kiểu xe du lịch và ngăn đựng đồ thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *