Giới thiệu về dòng xe Suzuki Vitara 2017

suzuki grand vitara

Suzuki Vitara không phải là một cái tên xa lạ, đây là một trong những mẫu ô tô Suzuki đang bán tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ra đời năm 1988 và trải qua 4 thế hệ, Vitara còn là một cái tên khá quen thuộc với những off-road “fan” ở Việt Nam.

Chỉ tính trong năm 2016, tổng doanh số bán ra của Suzuki Việt Nam đạt tới 2.058 xe, tăng trưởng 48.3% so với năm 2015. Mức tăng này có sự đóng góp lớn của dòng xe SUV cỡ nhỏ Suzuki Vitara với số lượng 804 xe bán ra, ngang ngửa với số lượng bán ra của xe Suzuki Swift là 819 xe. Vì vậy, phiên bản mới Vitara 2017 được kì vọng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của Suzuki trong năm nay sẽ tăng nhiều so với các năm trước.

Xe Suzuki Vitara 2017 nhận được khá nhiều sự quan tâm của các tín đồ ô tô, với thiết kế trẻ trung, thể thao, năng động và mang tính chất đột phá kể cả về kiểu dáng cũng như những trang thiết bị trong xe cùng khả năng off–road cực kỳ ấn tượng. Và đặc biệt, đây là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hungary. Hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh nặng ký của Ford EcoSport 2017 và Chevrolet Trax 2017.

Ấn tượng về một mẫu xe Vitara 2017 cứng cáp, cơ bắp theo phong cách thùng hộp đã hoàn toàn không còn. Thay vào đó, mẫu xe Vitara 2017 đã lột xác hoàn toàn, nổi bật cùng phong cách thiết kế khí động học hiện đại, thể thao, trẻ trung nhưng vẫn giữ được các đường nét truyền thống, mạnh mẽ đã làm nên thương hiệu của Vitara từ trước tới nay.

Xe được bán chính thức với mức giá 779 triệu đồng, đây là mức giá được cho là khá tương đồng với dòng xe Chevrolet Trax 769 triệu nhưng lại cao hơn khá nhiều so với đối thủ Ford EcoSport có mức giá 664 triệu cho phiên bản Titanium.

Đặc biệt, dòng xe mới Vitara 2017 còn có phiên bản được phối 2 màu khác nhau theo phong cách châu Âu thời trang và sành điệu. Tại thị trường Việt Nam, xe có sẵn 5 màu: Cam nóc trắng, xanh nóc trắng, trắng ngà nóc đen, đen nóc trắng và trắng ngọc trai, đa dạng để cho quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *